บริการของเรา

ทางเราสามารถเข้าไปสาธิตพร้อมกับการทำตัวอย่างและให้คำปรึกษาให้กับลูกค้าได้ถึงที่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่มีภาระผูกพันในการซื้อ เพื่อแสดงภาพและคุณภาพการมาร์คของเราในชิ้นส่วนของลูกค้าและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องหมายตรงตามข้อกำหนดที่ชัดเจนเพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด

นำเสนอโซลูชันการตรวจสอบ

นำเสนอโซลูชันการตรวจสอบย้อนกลับที่ดีที่สุดที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณ ด้วยประสบการณ์ 30 ปีในด้านการทำเครื่องหมายอุตสาหกรรมและการติดตั้งเครื่องจักรมากกว่า 31,000 เครื่องทั่วโลก JNS2003 Co. , Ltd. ให้คุณได้รับประโยชน์ที่เหนือกว่าในด้านการตรวจสอบย้อนกลับและการรวมกระบวนการทำเครื่องหมายเข้ากับสายการผลิต

การศึกษาความเป็นไปได้

JNS2003 Co. , Ltd. การบริการลูกค้าการศึกษาความเป็นไปได้การศึกษาความเป็นไปได้ให้การวิเคราะห์เชิงลึกทั้งความต้องการและโอกาสที่มีให้คุณก่อนการวางแผนและการดำเนินการ ช่วยให้คุณสามารถประเมินศักยภาพที่แท้จริงของกระบวนการทำเครื่องหมายแบบบูรณาการในสภาพแวดล้อมที่คุณกำหนดได้อย่างแม่นยำ คำแนะนำของ JNS2003 Co. , Ltd. จะเป็นทั้งมืออาชีพและเป็นกลางและจะช่วยให้คุณมีพื้นฐานที่มั่นคงในการตัดสินใจลงทุนที่สำคัญของคุณ

การศึกษาที่กำหนดเอง

ขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของคุณ JNS2003 Co. , Ltd. สามารถพัฒนาโซลูชันที่กำหนดเองสำหรับทั้งการรวมและการพัฒนาซอฟต์แวร์เฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

ลิสซิ่ง

เพื่อสำรองข้อมูลคำแนะนำของเรา JNS2003 Co. , Ltd. สามารถเสนอสัญญาเช่าระยะสั้นสำหรับอุปกรณ์มาตรฐานของตัวเอง กระบวนการนี้จะอนุญาตให้คุณดำเนินการประเมินผลและขั้นตอนการให้เหตุผลอย่างสมบูรณ์ก่อนที่จะนำไปใช้และซื้ออย่างสมบูรณ์