ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท เจ.เอ็น.เอส จำกัด

บริษัท J.N.S.(2003) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2003 จากนั้นในปี 2012 เราได้เริ่มดำเนินธุรกิจทางด้านการตรวจสอบแบบไม่มีการทำลาย (Non-Destructive Testing) และ ด้านเครื่องมาร์คกิ้ง (Marking) คือระบบการตอกแบบอัตโนมัติเพื่อระบุตัวตนของชิ้นงานและยังสามารถเอาไว้สืบประวัติย้อนกลับของชิ้นงานนั้นๆ ได้อีกด้วย

เครื่อง Marking และ NDT

จากประสบการณ์ที่ยาวนานด้านเครื่อง Marking และ NDT การตรวจสอบโดยไม่มีการทำลายมามากว่า 10 ปี เรารับออกแบบและติดตั้ง เครื่อง Marking และเครื่องตรวจสอบรอยร้าว ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ผู้ผลิต รถยนต์ มอเตอร์ไซด์ ชิ้นส่วนยานยนต์ ยานยนต์ทางด้านการเกษตร ท่อส่งก๊าซ ท่อส่งน้ำมัน ระบบโครงสร้างขนาดใหญ่ ทั้งบนบกและทางทะเล ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึงเครื่องยนต์แก๊สเทอร์ไปน์ของอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าและการบินอีกด้วย เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และ จากบริษัท เอชิน คากากุ (ประเทศญี่ปุ่น) Eishin Kagaku Japan และ เอสไอซี มาร์คกิ้ง (ประเทศฝรั่งเศส) SIC Marking ให้เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแต่เพียงผู้เดียวเป็นต้นมา

ทำไมถึงต้องตรวจสอบและก็มาร์ค?

เหตุผลของ NDT หรือการตรวจสอบโดยไม่มีการทำลาย เพื่อตรวจสอบชิ้นงานและยืนยันว่าชิ้นงานนั้นๆ ไม่มีข้อบกพร่องหรือ Defect หลุดออกไปหาลูกค้า และ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าชิ้นงานนั้นผ่านการตรวจคุณภาพมาแล้วจริงๆและสามารถตรวจสอบกลับได้ ดังนั้นเราจำต้องมีเครื่องมาคกิ้งเพื่อเขียนหรือพิมพ์ตัวอักษร หรือ 2D code หรือ Barcode ลงบนชิ้นงานนั่นเอง

การร่วมมือระหว่างบริษัท เอชิน คากาคุ (ญี่ปุ่น) กับ เจ.เอ็น.เอส. (2003) จำกัด

320

EXPERIENCED TECHNICIALS

100%

EXPERIENCED TECHNICIALS

9580

COMPLETED PROJECTS

140+

PROFESSIONAL AWARDS